top of page

ESP 2: Định hướng phát triển bản thân bắt đầu từ đâu? - Lê Đình Hiếu

Trong câu chuyện lần này, Dear Our Community có cơ hội trò chuyện cùng anh Lê Đình Hiếu, anh Hiếu từng được bầu chọn bởi tạp chí Forbes Vietnam là 1 trong 30 nhà lãnh đạo trẻ dưới 30 tuổi có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam , anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp xã hội. Hiện nay, anh là Giám đốc Tuyển sinh, Giám đốc Dự bị Đại học tại ĐH VinUni, đồng Sáng lập – điều hành Học viện G.A.P, Giám đốc Chương trình Tìm kiếm Tài năng Talent Generation thuộc Trung tâm Văn hóa, Giáo dục & Đào tạo UNESCO, đồng thời điều hành Dự án phi lợi nhuận Hear.Us.Now, nhằm xóa bỏ bất bình đẳng trong giáo dục đối với người câm điếc.


Lý do anh chọn lĩnh vực giáo dục và bắt đầu với Hear.Us.Now chính nhờ được truyền cảm hứng từ người mẹ của mình, một nhà giáo dạy đàn piano. Một sự thay đổi lớn của cuộc đời xảy ra khi anh bắt đầu nhận ra mẹ mình mất dần khả năng nghe khi bà chỉ vừa bước sang tuổi 30 mấy. Mời bạn cùng lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện này.
Anh Lê Đình Hiếu
Anh Lê Đình Hiếu

Giới thiệu về anh Lê Đình Hiếu


Anh Lê Đình Hiếu hiện là Chuyên gia Quản lý, Phát triển chiến lược, & Vận hành chuỗi giáo dục. Chuyên gia Đào tạo và Phát triển Kỹ năng, Tư duy người Việt trẻ. Lê Đình Hiếu, là một nhà giáo dục và một doanh nhân xã hội với 10 năm kinh nghiệm trong các mảng khác nhau: từ giáo dục phổ thông, giáo dục công nghệ & sáng tạo, giáo dục âm nhạc, đào tạo kỹ năng, hướng nghiệp, và giáo dục dành cho người khuyết tật.


Nếu bạn thấy câu chuyện truyền cảm hứng, giúp bạn hồi tưởng đến chính trải nghiệm của mình và muốn chia sẻ với chương trình. Hãy gửi lời tâm sự của mình đến địa chỉ contact@dearourcommunity.com

0 bình luận
Xem nhiều
Bài viết mới nhất