top of page

ESP 5: TÁC ĐỘNG XÃ HỘI ĐI CÙNG SỰ BỀN VỮNG - HỒ THÁI BÌNH

Làm sao có thể kết hợp ý tưởng kinh doanh bền vững với việc tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng từ chính mô hình kinh doanh ấy, làm sao để tìm ra được con đường ở giữa hài hòa và bền vững giữa nguồn lực có hạn về tài chính, thời gian, cả về sức khỏe, tinh thần nhưng vẫn có thể tạo ra tác động tích cực lên xã hội và giúp được nhiều người hơn.


Trong tập này, Hồ Thái Bình, Giám đốc Doanh Nghiệp Xã Hội Kỹ Năng Sinh Tồn Survival Skills Vietnam-SSVN chia sẻ hành trình cũng mất nhiều năm của Bình để tìm ra được mô hình kinh doanh bền vững kết hợp với tác động xã hội, hai lĩnh vực mà Bình đều đam mê yêu thích. Bên cạnh đó, Bình còn chia sẻ thêm các thông tin hữu ích về Sơ Cấp Cứu ở Việt Nam, vì sao những kiến thức cơ bản về Sơ Cấp Cứu có thể giúp chính ta và người thân, những người xung quanh tăng khả năng sống sót và hồi phục khi gặp hiểm nguy.


Hồ Thái Bình, Giám đốc Doanh Nghiệp Xã Hội Kỹ Năng Sinh Tồn Survival Skills Vietnam-SSVN
Hồ Thái Bình

Giới thiệu Kỹ Năng Sinh Tồn SSVN

Kỹ năng Sinh tồn SSVN (Survival Skills Vietnam) là doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh giảm thương vong có thể phòng tránh được tại Việt Nam thông qua giáo dục sơ cấp cứu chuẩn Quốc tế.


Từ 2014 đến nay, SSVN đã giúp trên 42.000 lượt người Việt Nam tiếp cận kiến thức sơ cấp cứu thông qua các chương trình thương mại và xã hội qua các kênh đạo tạo truyền thống cũng như kỹ thuật số. Hiện tại SSVN là đơn vị có các chương trình xã hội phổ cập kiến thức sơ cấp cứu thường xuyên và đa kênh nhất tại Việt Nam.


Để tìm hiểu thêm về Survival Skills Vietnam, xem ở đây https://www.facebook.com/SurvivalSkillsVietnam/


Nếu câu chuyện truyền cảm hứng đến bạn và bạn muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình đến chương trình, hãy gửi lá thư điện tử ấy đến với chúng tôi tại dearourcommunity@gmail.com nhé


Tìm hiểu thêm thông tin về Dear Our Community và theo dõi những cập nhật mới nhất tại trang fanpage https://www.facebook.com/dearourcommunity/


0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page