top of page

ESP 6: THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP CÓ PHẢI LÀ ĐÍCH ĐẾN DUY NHẤT? - CHUNG VŨ THANH UYÊN

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp sau nhiều năm xây dựng và nỗ lực, chị Uyên chợt nhận ra rằng tâm hồn và tiếng nói bên trong mình lại đang hướng về một điều gì đó, rất khác. Chị phải trải qua giai đoạn phân vân rất lớn để đưa ra quyết định thay đổi công việc để tìm thấy ý nghĩa của đời sống.


Trong tập 6 này, chị Uyên sẽ chia sẻ với chúng ta những cảm xúc, suy nghĩ, đắn đo, thử thách lúc mà chị đứng trước quyết định thay đổi con đường sự nghiệp nhiều năm để tìm con đường hạnh phúc nội tâm của riêng mình. Vì sao chị lại chọn tham gia The New Savvy với sứ mệnh truyền cảm hứng và giúp khoảng 100 triệu phụ nữ của Châu Á trong đó có Việt Nam có kiến thức và sự độc lập về tài chính, đặc biệt là cộng đồng công nhân nữ và phụ nữ ở những vùng sâu vùng xa tại Việt Nam ít được tiếp cận thông tin và các dịch vụ tài chính cần thiết để xây dựng tương lai của chính mình.


Giới thiệu The New Savvy
CHUNG VŨ THANH UYÊN
CHUNG VŨ THANH UYÊN

The New Savvy là nền tảng giáo dục về đầu tư, sự nghiệp & tài chính hàng đầu dành cho phụ nữ tại Châu Á. Tầm nhìn táo bạo của chúng tôi là giúp cho 100 triệu phụ nữ đạt được hạnh phúc tài chính.


Sau thành công của hội nghị Singapore “Tương lai là Người Phụ Nữ” (The Future is Female), The New Savvy mở rộng khắp châu Á vào năm 2018, với Vietnam tham gia vào khoảng cuối năm 2019. Để giúp phụ nữ đưa ra quyết định tài chính thông minh hơn, The New Savvy cung cấp nội dung chất lượng cao thông qua giáo dục, phương tiện truyền thông mới và các sự kiện. The New Savvy sử dụng ngôn ngữ đơn giản gần gũi với người phụ nữ vì cách họ đầu tư tiết kiệm rất khác với nam giới và cho mục đích hoàn toàn khác. Nội dung được viết đơn giản hóa các khái niệm tài chính, đặt nhẹ bớt phần kỹ thuật và sự khô khan.

The New Savvy là một thư viện khổng lồ chứa những bài viết thông tin kiến thức miễn phí cho các đề tài xung quanh đến cuộc sống người phụ nữ liên quan đến tài chính. Bao gồm 1 facebook page mỗi tuần 2-3 lời khuyên tài chính cho cộng đồng.


Để tìm hiểu thêm về The New Savvy, xem ở đây https://www.facebook.com/thenewsavvyvn0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page