top of page

Recap Buổi Tập Huấn Đặc Biệt: "ESG Thực Chiến: Làm Sao & Làm Cho Ai?"Vào chiều ngày 6/08/2023, Dear Our Community đã tổ chức buổi tập huấn offline với chủ đề "ESG Thực Chiến: Làm Sao & Làm Cho Ai?" với sự tham gia của nhiều anh/chị/em đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng tôi tin rằng, tất cả chúng ta đã có cho mình những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ “ESG thực chiến” cũng như những trải nghiệm đáng nhớ khi gặp gỡ diễn giả đặc biệt - Anh Nguyễn Hoàng Sơn - Nguyên Quản lý cấp cao Quản trị hệ thống ESG tại PNJ Việt Nam đồng thời là một chuyện gia có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kinh doanh Bền vững (CSR / CSV / ESG) Truyền thông tại Unilever Vietnam & Central Retail.


Trong buổi tập huấn, anh Nguyễn Hoàng Sơn đã đề cập đến tầm quan trọng của việc xây dựng mô hình kinh doanh bền vững trong việc tạo ra giá trị dài hạn cho doanh nghiệp và cả xã hội. Với kinh nghiệm cá nhân, anh cũng đã chia sẻ những cơ hội và thách thức trong việc thực hiện ESG, cùng những bài học “thực chiến” quý báu từ những dự án và kinh nghiệm của chính mình.Một lần nữa, Dear Our Community xin chân thành cảm ơn anh Nguyễn Hoàng Sơn vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ Dear Our Community.


Đặc biệt, xin cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng, ủng hộ và tham gia hoạt động do Dear Our Community tổ chức. Sự ủng hộ của các bạn là động lực để chúng tôi tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.


Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất!

0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page