top of page

Sat, Jun 10

|

Quận 5

GIỮ MÌNH TOÀN MẠNG | BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI AI-DRIVEN

Vào ngày 10/06/2023, Dear Our Community hân hạnh đồng hành cùng Trung tâm Phát triển Thương hiệu và Kết nối Cộng đồng ( U-SciHub) của Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức sự kiện “GIỮ MÌNH TOÀN MẠNG | BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI AI-DRIVEN”.

Tickets are not on sale
See other events
GIỮ MÌNH TOÀN MẠNG | BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI AI-DRIVEN
GIỮ MÌNH TOÀN MẠNG | BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI AI-DRIVEN

Time & Location

Jun 10, 2023, 8:30 AM – 11:00 AM

Quận 5, 227 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

About the event

 Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt GIỮ MÌNH TOÀN MẠNG | BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI AI-DRIVEN vào ngày 10/6 tại TP.HCM !

Thế giới ngày càng trở nên “phẳng” hơn với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Nhu cầu chia sẻ thông tin và kết nối với nhau giữa người trẻ bỗng dễ trở thành nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân tạo ra những hệ lụy nguy hiểm từ lừa đảo tài chính, lừa đảo tình cảm đến rủi ro pháp luật.

Các bạn trẻ ngày nay sử dụng nhiều ứng dụng công nghệ khác nhau, nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình thật tốt để tránh rủi ro cho bản thân.

Thấu hiểu điều này, vào ngày 10/06/2023, Dear Our Community hân hạnh đồng hành cùng Trung tâm Phát triển Thương hiệu và Kết nối Cộng đồng ( U-SciHub) của Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức sự kiện “GIỮ MÌNH TOÀN MẠNG | BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI AI-DRIVEN”.

Sự kiện này là một phần của chiến dịch cộng đồng “Giữ Mình Toàn Mạng” nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về tầm quan trọng của việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và an ninh mạng, thúc đẩy các doanh nghiệp và tổ chức tham gia bảo vệ dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Sự kiện dành cho tất cả các bạn trẻ quan tâm và mong muốn tìm hiểu về cách bảo vệ dữ liệu cá nhân khi sử dụng các ứng dụng Internet, tìm hiểu cách các công ty hàng đầu đang bảo vệ dữ liệu của khách hàng và nỗ lực giúp người dùng trẻ có thể tự bảo vệ dữ liệu của họ ra sao.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện GIỮ MÌNH TOÀN MẠNG | BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN TRONG THẾ GIỚI AI-DRIVEN vào ngày 10.06 này nhé!

--------------------

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

 Thời gian: Ngày 10/06/2023, 8:30 - 11:00

 Địa điểm: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5

 Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/FQHdwHMQfpgiHEgQ9

--------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Email: hello@dearourcommunity.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/dearourcommunity/

 Sự kiện được tài trợ bởi công ty GeoComply Việt Nam, cùng sự đồng hành của các đối tác như công ty KPMG Việt Nam, tổ chức Oxfam Việt Nam và Chongluadao.vn (tổ chức phi lợi nhuận địa phương về nâng cao ý thức bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng)

Share this event

bottom of page