top of page

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THỜI ĐẠI MỚI: ĐA DẠNG, HOÀ NHẬP, CÔNG BẰNG | MDDL TẬP 2 - MÙA 2

Các bạn có thể nghe chương trình trên các nền tảng của Dear Our Community:


KHÁCH MỜI TẬP 2

Chị Trần Minh Hường, Giám đốc Nhân sự Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam. Ngân Hàng Standard Chartered có mặt và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1904 với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Hiện nay, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có 4 chi nhánh, gồm 2 chi nhánh tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh.


Mở Đường Dẫn lối

Xem Mở Đường Dẫn Lối tại đây

GIỚI THIỆU NỘI DUNG TẬP 2:

Trong tập thứ hai của "Mở Đường Dẫn Lối" mùa 2, chúng ta sẽ tìm hiểu về hành trình Ngân Hàng Standard Chartered đạt được chứng chỉ về công bằng, đa dạng và bình đẳng giới EDGE Lead tại Việt Nam. Chứng nhận này là minh chứng rõ ràng cho cam kết của Ngân hàng đối với bình đẳng giới và rộng hơn là cách Ngân hàng tiếp tục xây dựng văn hóa hòa nhập, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn mạng lưới của Standard Chartered. Ngân hàng đã đi đầu trong việc đổi mới, điều này được thể hiện qua việc nâng cao trách nhiệm cũng như các chính sách, thông lệ và chương trình của Standard Chartered được đánh giá minh bạch.


GIỚI THIỆU MỞ ĐƯỜNG DẪN LỐI SEASON 2:

“Mở Đường Dẫn Lối” là series phỏng vấn những người làm nghề tạo tác động xã hội đầu tiên tại Việt Nam. Trong mùa 2 lần này, series sẽ chia sẻ những giải pháp phát triển bền vững của các doanh nghiệp và tổ chức tiên phong, thông qua câu chuyện làm nghề của các khách mời.Mời các bạn cùng lắng nghe nhé! Các bạn đừng quên đăng ký kênh Youtube của Dear Our Community để không bỏ lỡ những nội dung thú vị khác trong series “Mở Đường Dẫn Lối” mùa 2 nhé!THÔNG TIN LIÊN HỆ:

© Bản quyền thuộc về Dear Our Community

Vui lòng không REUP ©

0 comments

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
Xem nhiều
No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.

Xem nhiều

No posts published in this language yet
Once posts are published, you’ll see them here.
bottom of page