top of page

Th 4, 24 thg 8

|

OnMic

DOC OnMic Sharing | Sự nghiệp Hạnh phúc qua góc nhìn của Quản lý Nhân sự

Một công việc hạnh phúc được quyết định dựa trên nhiều thành tố và đặc biệt ở thời buổi lương chưa chắc là yếu tố cứng để có thể giữ chân nhân viên ở lại làm việc lâu dài, mà thay vào đó chính là văn hoá, môi trường làm việc của công ty. Theo báo cáo từ Statista cho biết 72% nguồn lao động nhận thấy

Tickets are not on sale
See other events
DOC OnMic Sharing | Sự nghiệp Hạnh phúc qua góc nhìn của Quản lý Nhân sự
DOC OnMic Sharing | Sự nghiệp Hạnh phúc qua góc nhìn của Quản lý Nhân sự

Thời gian & Địa điểm

21:00 24 thg 8, 2022

OnMic

Giới thiệu về sự kiện

Một công việc hạnh phúc được quyết định dựa trên nhiều thành tố và đặc biệt ở thời buổi lương chưa chắc là yếu tố cứng để có thể giữ chân nhân viên ở lại làm việc lâu dài, mà thay vào đó chính là văn hoá, môi trường làm việc của công ty. Theo báo cáo từ Statista cho biết 72% nguồn lao động nhận thấy work-life balance (cân bằng công việc - cuộc sống) rất quan trọng khi cân nhắc một vị trí. Và chắc chắn rằng bộ phận nhân sự sẽ là một chất xúc tác quan trọng trong việc trả lời câu hỏi liệu rằng bạn có thật sự hạnh phúc trong công việc của mình không.

Tự hào được vinh danh là “doanh nghiệp có Chính sách Nhân sự ứng biến xuất sắc" vào năm 2020, bộ phận Nhân Sự tại L’Oréal Việt Nam luôn giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển điều kiện làm việc tốt nhất cho toàn bộ nhân viên công ty, bằng việc mang đến lộ trình phát triển nghề nghiệp với từng cá nhân và xây dựng môi trường làm việc lý tưởng. Ở đó mỗi người có thể thỏa sức sáng tạo, được khơi gợi cảm hứng, biết nhận trách nhiệm với công việc của mình thông qua các chương trình phát triển và định hướng tài năng. Mỗi ngày tại L'Oréal Việt Nam đều đem đến những trải nghiệm thú vị giúp mọi người có cơ hội học hỏi để ngày càng trưởng thành và phát triển. Môi trường làm việc đầy thách thức tại L’Oréal buộc các thành viên luôn giữ tinh thần lạc quan để khi gặp khó khăn, thay vì từ bỏ, họ sẽ xem nó như cơ hội để mình có thể khám phá và khẳng định bản thân.

Với những “phiếu bé ngoan” đó, người ta thường thắc mắc rằng nhân viên của các công ty như vậy có thật sự dành được cho mình một sự nghiệp hạnh phúc khi làm việc tại đó không.

Dear Our Community mến mời bạn đến với buổi chia sẻ trực tuyến “Sự nghiệp Hạnh phúc qua góc nhìn của Quản lý Nhân sự” trên nền tảng OnMic để cùng trả lời câu hỏi thú vị này với chị Lưu Thanh Huyền (Huyền VOCO) hiện là giám đốc nhân sự phát triển năng lực và tổ chức tại Tập Đoàn Đa Quốc Gia L'Oréal. 

Thông tin về buổi DOC OnMic Sharing: 

► Thời gian: 21h00 ngày 24/08/2022 

► Vào link https:https://app.getonmic.com/room/48713 nhấn thêm vào lịch/ add to calendar để không bỏ lỡ sự kiện, bạn nhé!

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page