top of page
Element-Stamp.png

DEAR OUR COMMUNITY

​​Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp nội dung thiết thực, góc nhìn mới mẻ và nguồn nhân lực trẻ về Phát Triển Bền Vững thông qua chuyên môn, hiểu biết sâu và mạng lưới trong ngành?

Sau khi đã trang bị những kiến thức nền thông qua mục #nghe, #đọc, #xem của Dear Our Community. Còn bây giờ, hãy bắt tay #làm ngay thôi!

Element-Icon-2_edited.png
Background-White-Noise.jpg

DỊCH VỤ

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & TỔ CHỨC

DỊCH VỤ 1

Xây dựng nội dung hướng đến các bạn trẻ quan tâm về các vấn đề xã hội, môi trường và có tinh thần đóng góp tại Việt Nam.

DỊCH VỤ 2

Thúc đẩy sự tham gia và gắn kết các bạn trẻ quan tâm về chủ đề xã hội, môi trường.

DỊCH VỤ 3

Cung cấp nguồn nhân lực trẻ phù hợp cho chương trình, dự án phát triển bền vững tại Việt Nam.

Anchor-doanhnghiep

DỊCH VỤ

DÀNH CHO GIỚI TRẺ

DỊCH VỤ 1

Podcast, Blog & Video chia sẻ nội dung, kiến thức, câu chuyện về phát triển bản thân và công việc tạo tác động xã hội

DỊCH VỤ 2

Tập huấn chia sẻ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hành công việc tạo tác động xã hội tích cực

DỊCH VỤ 3

Cơ hội thực hành và cơ hội công việc tạo tác động xã hội tích cực tại Việt Nam

Anchor-gioitre
Background-Green-Column-new.jpg

CÙNG NGHE

THẾ GIỚI #NÓI VỀ DOC

Paper.png
Richard.jpeg

Richard Burrage

Nhà sáng lập và Cố vấn Hội đồng quản trị

Công ty Cimigo

“Dear Our Community cung cấp nội dung gần gũi và giá trị giúp truyền cảm hứng và hỗ trợ sự phát triển của thanh thiếu niên ở Việt Nam. Sử dụng nội dung đa phương tiện giúp Dear Our Community có thể tiếp cận và tương tác với những người trẻ đang mong muốn phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng, thông qua các nền tảng truyền thông khác nhau. Tôi rất thích làm việc với Dear Our Community vì các giải pháp nội dung sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp."

Paper.png
Ha Phan_Photo.jpeg

Hà Phan

Co-Founder

RICE Content & Media

“Hoạt động của Dear Our Community luôn mang đến những giá trị ý nghĩa và tích cực đến người tham dự và cộng đồng.  Những sự kiện do DOC tổ chức không những đa dạng về mặt hình thức, mà nội dung còn rất phong phú, gần gũi, thiết thực.

Với Tầm nhìn và Sứ mệnh được đặt ra, DOC hứa hẹn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho giới trẻ và cộng đồng, thúc đẩy tạo ra thế hệ những người trẻ có kiến thức vững chắc và tư tưởng tích cực để cống hiến cho doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng xung quanh họ.”

Paper.png
Ngoc Phung.jpeg

Ngọc Phụng

Người tham gia cuộc thi “My Community, My Story"

“Em có cơ hội được làm việc với Dear Our Community thông qua cuộc thi “My Community, My Story”. Với em, DOC là nơi sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ hết mình giúp thực hiện hóa ý tưởng của các bạn trẻ. Làm việc với DOC, mở ra cho em nhiều cơ hội được tiếp thu kiến thức mới, gặp gỡ những bạn cùng niềm đam mê và các chuyên gia trong ngành.”

Paper.png
Yanging Lin.jpeg

Lin Yanqin

Senior Producer, Our Better World

"Mạng lưới và kiến thức của Tuyền (Kelly) về các vấn đề xã hội ở Việt Nam đã giúp Our Better World kết nối với tổ chức phi lợi nhuận, cũng như đối tác sản xuất phim tài liệu RICE Content & Partners để lan toả câu chuyện về tổ chức phi lợi nhuận Bông Sen trên kênh truyền thông của chúng tôi. Niềm đam mê và hiểu biết của cô ấy đối với các vấn đề xã hội mang lại giá trị cho bất kỳ ai muốn phát triển nội dung tạo tác động xã hội ở Việt Nam."

Paper.png
Oxfam Logo.jpeg

Oxfam

Vietnam

“Các chương trình do Dear Our Community (DOC) khởi xướng nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn trẻ nhờ cách kể chuyện xuất phát từ những vấn đề liên quan trực tiếp, trẻ trung, tươi mới, và tràn đầy năng lượng tích cực.

 

Các bạn trẻ với mong muốn, ý tưởng hành động thực tiễn, kiến tạo giá trị tích cực đóng góp lợi ích cho cộng đồng và xã hội có thể kết nối cùng nhau, truyền cảm hứng đến nhiều người khác khi tham gia DOC.

 

Bằng việc đóng góp những tiếng nói của các bạn trẻ trong một hệ sinh thái bao trùm các vấn đề liên quan đến cộng đồng, DOC là một kênh lan tỏa hình ảnh tích cực về tác động xã hội của các cá nhân, tổ chức tham gia.”

Paper.png
Vincent.jpeg

Vincent Pham

Manager of Career & Partnership Development

Fulbright University Vietnam

"Hợp tác với Dear Our Community (DOC) là một trong những quyết định tốt nhất của chúng tôi, DOC đã mang đến cho Fulbright và sinh viên cơ hội tương tác và gắn kết với cộng đồng tạo tác động xã hội ở Việt Nam, giúp sinh viên định hình công việc trong tương lai. Fulbright rất vui khi được phối hợp tổ chức các sự kiện với DOC để sinh viên có thể tham gia các cuộc thi do DOC tổ chức, thậm chí một số sinh viên của Fulbright đã góp một tay xây dựng DOC trong những ngày đầu thành lập. Đây là những kết quả tuyệt vời và tôi mong đợi những thứ hay ho khác trong tương lai từ DOC.”

Bạn có câu hỏi gì?

  • How to be a guest on the Dear Our Community podcast?
    Dear Our Community welcomes everyone, regardless of age, with interesting stories about making a social impact. If you think we're a good match or would like to recommend a special character to Dear Our Community: Step 1: Prepare an interesting story with your profile Step 2: Send all to email: hello@dearourcommunity.com Step 3: Waiting for a response from Dear Our Community, friends!
  • How to become a Dear Our Community Page Contributor?
    Dear Our Community welcomes everyone, regardless of age, with interesting stories around the topic: Top of the Job, Social Conversation and Career Happiness. If you have articles that you own or would like to recommend one/more articles by one/many others, consistent with the content on the Dear Our Community site, then: Step 1: Prepare a file containing a featured article among the articles intended to be sent to Dear Our Community with the author's information Step 2: Send all to email: hello@dearourcommunity.com Step 3: Waiting for a response from Dear Our Community, friends!
  • How do I contact Dear Our Community?
    You can contact Dear Our Community by email hello@dearourcommunity.com. Dear Our Community will respond to you soon. Wait for the DOC!
Background-White-Noise.jpg
Element - Envelope2.png
Element - Envelope2.png

"BẮT TAY" CÙNG
DEAR OUR COMMUNITY

dfd88f_987a5f2f436b4691a1e7f8de2e43df58_mv2.gif

Xin chào Dear Our Community,

Dear Our Community sẽ sớm phản hồi bạn!

Đợi DOC nhé!

Element - Envelope2.png
Element - Envelope2.png
bottom of page