top of page

ESP 10: CỐT LÕI CỦA SỰ SÁNG TẠO LÀ LÒNG TRẮC ẨN - HELLY TỐNG

Helly Tống (Tống Khánh Linh) có thể nói là một người đa nhiệm, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như nhà sáng lập của Lại Đây Refill, The Yên Concept, đến vai trò Giám đốc Truyền Thông của Quỹ Sống – một tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam, hay với vai trò là một người mẫu ảnh cho nhiều dự án nghệ thuật khác nhau, nhưng trong câu chuyện lần này mình muốn trò chuyện với Helly Tống về một vai trò có thể nói là cái lõi của những hoạt động mà Helly Tống đang đảm đương, vai trò của một nhà sáng tạo.


Bạn nghĩ mình đã thật sự hiểu định nghĩa về sự sáng tạo? Và sự sáng tạo có thể mang lại những tác động gì cho những người xung quanh? Mời bạn cùng lắng nghe cuộc trò chuyện.


Subscribe to weekly newsletter của Dear Our Community tại đây.


HELLY TỐNG
HELLY TỐNG
Giới thiệu về Helly Tống

Là một đại diện của cộng đồng yêu môi trường tại Việt Nam, Helly Tống (nghệ danh của Tống Khánh Linh) luôn bị thôi thúc bởi suy nghĩ gắn liền sự bảo tồn tự nhiên với các hoạt động kinh doanh, xã hội và nghệ thuật trong sự nghiệp của mình và làm thế nào để có thể lan tỏa những giá trị tích cực nhất đến với cộng đồng trẻ.


Song với tư cách là một nhà chiến lược, Helly ý thức được rằng những giá trị xanh chỉ có thể được bảo tồn bền vững khi được nuôi dưỡng và hợp nhất bởi những mô hình kinh doanh hiệu quả.


Từ đó, Helly quyết định vạch ra những giải pháp mang lại giá trị cân bằng cho sự phát triển bền vững của ba yếu tố chủ chốt là kinh tế, con người và môi trường.
0 bình luận

ความคิดเห็น

ได้รับ 0 เต็ม 5 ดาว
ยังไม่มีการให้คะแนน

ให้คะแนน
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page