top of page

ESP 11: NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG, SAO CHO VỪA BỀN VỪA VỮNG - NGUYỄN NGỌC SƯƠNG

Câu chuyện thứ ba trong tháng này đến từ Nguyễn Ngọc Sương – Phụ trách phát triển và quản lý dự án Bảo Gia Farm Camping, mô hình du lịch giáo dục dựa trên nền tảng nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm khác biệt cho những ai yêu nông nghiệp, thiên nhiên và văn hóa bản địa, Sương hy vọng có thể đóng góp phần nào cho sự thúc đẩy và phát triển nông nghiệp bền vững tại địa phương theo bản sắc riêng của mỗi vùng.


Từ sự đam mê về văn hoá địa phương một cách tình cờ đã dẫn Sương đến với lĩnh vực nông nghiệp, với ước mơ một ngày nào đó người nông dân Việt Nam sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn ngay tại chính mảnh đất quê hương mình.


Subscribe to weekly newsletter của Dear Our Community tại đây.


NGUYỄN NGỌC SƯƠNG
NGUYỄN NGỌC SƯƠNG
Giới thiệu về Nguyễn Ngọc Sương

Xuất thân từ một học sinh song ngữ Việt – Pháp và chập chững vào đời bằng con đường dạy và biên phiên dịch tiếng Pháp; Sương khởi nghiệp bằng tình yêu văn hóa Việt cùng quyết tâm quảng bá bản sắc Việt ra thế giới đồng thời tăng sinh kế cho người nông dân bằng con đường du lịch cộng đồng, nuôi dưỡng tâm huyết cho du lịch giáo dục qua những chuyến đi trải nghiệm thực tế, những hoạt động “gõ đầu trẻ”, những dự án cộng đồng. Nhờ thế Sương bén duyên với cây cỏ, đất đai, dòng nước khi xây dựng dự án du lịch giáo dục & canh nông trên nền tảng nông nghiệp hữu cơ ứng dụng công nghệ cao và giờ là một mắt xích trong chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững cùng ước mơ một ngày nào đó người nông dân Việt Nam sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn ngay tại chính mảnh đất quê hương mình.0 bình luận
Xem nhiều
Bài viết mới nhất
bottom of page