top of page

ESP 13: PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ SỐNG BỀN VỮNG LÀ GÌ? - NGUYỄN MINH GIANG

Bạn nghe nhiều người hay nói đến phát triển bền vững và sống bền vững, nhưng vẫn thắc mắc không biết phát triển bền vững và sống bền vững nghĩa là gì và cách thực hành chúng trong đời sống hàng ngày ra sao? Hay có lẽ bạn đang loay hoay với câu hỏi về những giá trị mình đang tìm kiếm trong công việc mình đang hay sẽ làm để sống một cuộc đời hạnh phúc?


Trong câu chuyện này từ chị Nguyễn Minh Giang, hiện là Trưởng bộ phận Phát Triển Bền vững của công ty Biti’s Việt Nam, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những khái niệm và giải đáp các câu hỏi ấy thông qua chính những trải nghiệm và thực hành mà chị Giang đã trải qua nhé.


NGUYỄN MINH GIANG
NGUYỄN MINH GIANG
Giới thiệu về chị Nguyễn Minh Giang:

Chị Giang hiện là Trưởng bộ phận Phát Triển Bền vững của Biti’s, nhà sản xuất giày dép nội địa lớn nhất tại Việt Nam. Là một chuyên gia làm việc với sự sáng tạo và hướng đến kết quả với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chị chịu trách nhiệm lên kế hoạch và thực hiện các chiến lược phát triển môi trường và xã hội cho Biti’s nhằm cải thiện cuộc sống của các cộng đồng yếu thế trong xã hội, thúc đẩy giáo dục và góp phần bảo vệ Trái Đất. Trước khi gia nhập Biti’s, chị Giang là Quản lý Chương trình của Pacific Links Foundation, với vai trò lãnh đạo chương trình đào tạo và bảo vệ công nhân nhà máy để phòng ngừa nạn buôn người và bóc lột lao động trong chuỗi cung ứng. Chị Giang có bằng Thạc sỹ về Trách Nhiệm Xã Hội và Bền Vững từ Đại học Aston (Vương quốc Anh).


Nếu câu chuyện của nhân vật truyền cảm hứng hay khiến bạn hồi tưởng lại chính trải nghiệm, câu chuyện của chính mình. Hãy gửi những lời chia sẻ qua email của chương trình tại địa chỉ dearourcommunity@gmail.com.


Bạn có thể theo dõi trang Dear Our Community https://www.facebook.com/dearourcommunity để xem các cập nhật mới nhất về chương trình.0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page