top of page

ESP 14: HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ? - ĐINH NGUYỄN THIÊN ÂN

Quyết định thay đổi sang một công việc, định hướng hoàn toàn mới dù chưa biết kết quả sẽ ra sao không phải là chuyện dễ dàng cho bất kỳ ai, những cảm giác sợ hãi và lo âu về tương lai là điều dễ hiểu. Tuy vậy, trải nghiệm thực tế trong cuộc sống lại chính là một công cụ và cách thức hữu ích để ta hiểu hơn về chính mình, giá trị của bản thân và ta đang mong muốn, tìm kiếm điều gì.


Đây cũng là chính hành trình cá nhân mà chị Ân đã phải trải qua để dẫn chị đến với công việc ý nghĩa hiện tại, thúc đẩy và hỗ trợ các sinh viên trải nghiệm học hỏi thực tế qua các hoạt động phụng sự cộng đồng, để hiểu được chính mình và nuôi dưỡng giá trị, tính trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xã hội.


ĐINH NGUYỄN THIÊN ÂN
ĐINH NGUYỄN THIÊN ÂN

Chị Đinh Nguyễn Thiên Ân hiện đang là Phó Giám Đốc của Trung tâm Service Learning hay còn gọi là Trung tâm kết nối cộng đồng của Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Sứ mệnh của Trung tâm Service-Learning là thiết lập các mối quan hệ đối tác giữa đại học, cộng đồng và các bên liên quan, nhằm thúc đẩy việc học tập gắn với phục vụ cộng của sinh viên. Để tìm hiểu thêm về Trung tâm và các hoạt động mà Trung tâm đang thực hiện, vui lòng vào trang https://www.uef.edu.vn/servicelearning


Nếu câu chuyện của nhân vật truyền cảm hứng hay khiến bạn hồi tưởng lại chính trải nghiệm, câu chuyện của chính mình. Hãy gửi những lời chia sẻ qua email của chương trình tại địa chỉ dearourcommunity@gmail.com.


Bạn có thể theo dõi trang Dear Our Community https://www.facebook.com/dearourcommunity để xem các cập nhật mới nhất về chương trình.
0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page