top of page

ESP 17: THE IMPACT OF GOOD LEADERSHIP ON PEOPLE AND COMMUNITY - MARIE C DAMOUR

Marie C Damour arrived back in Vietnam to take the role of Consul General of the United States in August 2019, her diplomatic career path was sparked by her first trip to Asia in the early 90s. Throughout her career journey, the experiences of working under many good leaders helped her realize what great impact a good leader can have on people and the community around them.


And diplomacy is a career that requires working with people from different cultures and different walks of life, so what are the leadership philosophies and values that she believes are truly important that enable her to fulfill this challenging role while positively impacting the lives of people around her? Let’s listen to her story!


Marie C Damour trở lại Việt Nam để đảm nhận vai trò Tổng Lãnh Sự Mỹ vào tháng 8/2019, con đường theo nghề ngoại giao của bà được khơi dậy từ chuyến du lịch Châu Á lần đầu tiên trong đời vào những năm đầu thập niên 90. Trên hành trình sự nghiệp của mình, trải nghiệm được làm việc với những lãnh đạo tốt giúp bà nhìn thấy những tác động to lớn mà một nhà lãnh đạo tốt có thể tạo ra đến những cá nhân và những cộng đồng xung quanh.

MARIE C DAMOUR
MARIE C DAMOUR

Đặc biệt với công việc ngoại giao phải làm việc rất nhiều với con người đến từ nhiều nền văn hoá đa dạng và hoàn cảnh sống khác nhau, vậy niềm tin, triết lý lãnh đạo và giá trị nào mà bà cho là cực kỳ quan trọng để giúp bà có thể vừa làm tròn vai trò đầy thách thức này vừa tạo ra tác động tích cực cho những người xung quanh mình? Mời bạn cùng lắng nghe câu chuyện đặc biệt này của Dear Our Community.


Để tìm hiểu và theo dõi những hoạt động ý nghĩa từ Lãnh Sự Quán Mỹ tại Việt Nam, hãy vào trang https://www.facebook.com/USConsulateHCMC


Nếu câu chuyện của nhân vật truyền cảm hứng hay khiến bạn hồi tưởng lại chính trải nghiệm, câu chuyện của chính mình. Hãy gửi những lời chia sẻ qua email của chương trình tại địa chỉ dearourcommunity@gmail.com.


Bạn có thể theo dõi trang Dear Our Community https://www.facebook.com/dearourcommunity để xem các cập nhật mới nhất về chương trình.

0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page