top of page

ESP 18: ÁP LỰC LÀ DO MÌNH CHỨ KHÔNG TỪ NGƯỜI KHÁC - DƯƠNG NGUYỆT NGHI

Dương Nguyệt Nghi, nghệ sĩ vẽ diễn hoạt 3D/animation cho công ty Pixar – Nghi đã cùng một người bạn bắt tay vào làm bộ phim ngắn mang tên “The Organized Life”, bộ phim đã đem lại hơn 50 giải thưởng khác nhau và tiếp sức thêm động lực để Nghi tiếp tục với công việc vẽ animation mà mình đam mê.


Mặc dù ba mẹ không ngăn cản Nghi đi theo con đường này, nhưng Nghi vẫn mang trong lòng nhiều áp lực vì sợ ba mẹ thất vọng nếu mình không làm được. Nghi từng bị Pixar, công ty cô mơ ước, từ chối cơ hội internship, vậy điều gì khiến Nghi tiếp tục kiên trì đeo đuổi ước mơ? Mời bạn cùng lắng nghe toàn bộ câu chuyện của Nguyệt Nghi.


 DƯƠNG NGUYỆT NGHI
DƯƠNG NGUYỆT NGHI

Giới thiệu về Dương Nguyệt Nghi:


Nghi là Hoạ sĩ diễn hoạt 3D, hiện đang làm việc tại công ty Pixar Animation Studios, Nghi từng thực tập tại nhiều công ty như EA, Disney, Leia, CDPH. Sau khi kết thúc chương trình thực tập tại Disney 2019, Nghi và một thực tập sinh khác, Patrick Yu Wang, quyết định hợp tác với nhau cho 1 bộ phim ngắn mang tên ” The Organized Life”, phim là một bức thư trình bày suy nghĩ của cậu bé luôn cầu toàn và hoàn hảo hóa mọi thứ từ sự nuôi dạy của mẹ nhận ra rằng sự hoàn hảo đôi khi lại không mang lại hạnh phúc cho chính bản thân. Mùa hè 2020, bộ phim “The Organized Life” được cho ra mắt và trong khoảng thời gian một năm với đội ngũ gồm 2 người đã nhận được tổng cộng 53 giải quốc tế.


Bạn có thể xem bộ Phim Ngắn “The Organized Life” được chia sẻ trên YouTube.0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page