top of page

ESP 6: LÀM VIỆC TRONG TẬP ĐOÀN LỚN, CÓ CHÁN KHÔNG? - NGUYỄN THỊ NỮ

Câu chuyện thứ hai trong tháng 10 lần này với chủ đề “Định hình con đường sự nghiệp” là câu chuyện của Nguyễn Thị Nữ, hiện đang là E-Commerce và Partnership Manager tại công ty Heineken Vietnam.


Nữ xuất thân từ một gia đình làm nông nghiệp, vào Sài Gòn học đại học, Nữ đã bắt đầu đi thực tập từ năm ba đại học, là một người rất năng động, Nữ luôn chủ động tìm nhiều cơ hội để trải nghiệm và phát triển bản thân.


Sau khi tốt nghiệp, Nữ bắt đầu công việc toàn thời gian tại Tập đoàn Nestlé Việt Nam với chương trình Quản Trị Viên Tập Sự, gắn bó với Nestlé trong 7 năm và bây giờ là với công ty Heineken Vietnam. Để hiểu thêm cách mà Nữ nhận ra công việc phù hợp với đam mê của mình như thế nào, mời mọi người cùng lắng nghe cuộc trò chuyện sau đây.


Subscribe to weekly newsletter của Dear Our Community tại đây.


LÀM VIỆC TRONG TẬP ĐOÀN LỚN, CÓ CHÁN KHÔNG? - NGUYỄN THỊ NỮ
NGUYỄN THỊ NỮ
Giới thiệu về Nguyễn Thị Nữ:

Tốt nghiệp từ chương trình Quản trị viên tập sự khối Commercial của Nestle Việt Nam, Nữ đã xây dựng nền tảng trải nghiệm kinh doanh đa dạng trong cả lĩnh vực Marketing và Sales với việc đảm nhận nhiều vị trí từ Brand Manager, Are Sales Manager, Trade Marketing Manager, đến việc tạo dựng các kênh bán hàng mới như Convenience Stores và eCommerce. Hiện tại, Nữ đang công tác ở vị trí Quản lý kênh Thương Mại Điện Tử và Đối tác kỹ thuật số của Heineken Việt Nam, dẫn dắt và thúc đẩy sự phát triển các mô hình kinh doanh trực tuyến đa dạng và sáng tạo trên các nền tảng thương mại điện tử, Food Delivery, và Ví điện tử.


Với Nữ, mỗi thử thách đều là cơ hội để phát triển, và thành công lớn nhất trong hành trình đi làm chuyên nghiệp là tìm thấy niềm đam mê hứng khởi và sống hết mình với công việc, để cùng tạo dựng các giá trị lâu dài cho công ty, đối tác và người tiêu dùng, song hành với sự phát triển bản thân & phát triển đội nhóm mỗi ngày.0 bình luận

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page