top of page

ESP 7: CÔNG VIỆC PHÙ HỢP, DO LỰA CHỌN HAY CƠ HỘI? - UÔNG THU HÀ


Câu chuyện lần này đến từ Uông Thu Hà hiện đang phụ trách mảng Truyền thông và Văn hoá nội bộ tại công ty sản xuất Game nổi tiếng đến từ Hàn Quốc NCSOFT.


Uông Thu Hà tuổi nhỏ vốn tính hiếu động, vào đời với một tâm hồn trẻ tò mò, ưa khám phá vì được sinh ra và nuôi dưỡng trong vòng tay chăm sóc và bảo bọc của “helicopter mother” trong 15 năm đầu. Suốt những năm đầu học Đại Học và đi làm, Hà bị giằng co giữa bản tính “Born” được cấu thành từ gene và những hành vi/ thói quen đã được “made” bởi kì vọng gia đình và định kiến xã hội. Chỉ cho đến khi Hà được tiếp xúc với nền giáo dục đề cao sự khác biệt cá nhân, sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề và tham gia vào những dự án nâng cao nhận thức về trí thông minh cảm xúc, thì Hà mới tìm thấy được đam mê và thật sự sống với đúng nhiệt huyết và cá tính. Cùng tìm hiểu hành trình Hà nhận ra được tích cách thật sự của mình để tìm đến với công việc hiện tại.


Subscribe to weekly newsletter của Dear Our Community tại đây.UÔNG THU HÀ
UÔNG THU HÀ
Giới thiệu về Uông Thu Hà:

Hiện Hà đang phụ trách mảng Communications, Employer Branding và Employee Engagement tại studio phụ trách mỹ thuật kỹ thuật số chất lượng cao của NCSOFT – nhà sản xuất trò chơi điện tử trực tuyến hàng đầu & là một trong những nhà tuyển dụng tốt nhất thế giới hiện nay.


Ngoài công việc chính, Hà hiện còn là Project Lead của dự án Women’s Empowerment Club được tài trợ bởi Lãnh Sự Quán Mỹ – WEC là nơi mà 2 năm trước Hà đã là thành viên, được truyền cảm hứng, được tự phản chiếu để tìm lại bản thân, và được trao quyền và được tự tin chọn lựa.
0 bình luận
Xem nhiều
Bài viết mới nhất
bottom of page