top of page

ESP 7: XÂY DỰNG THẾ HỆ TRẺ MẠNH MẼ, TỬ TẾ VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM - HUỲNH CÔNG THẮNG

Bạn đang cảm thấy có quá nhiều thứ đáng lo, bất an đang xảy ra trong xã hội? Những thứ có thể ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và những người xung quanh mình? Bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp trong khả năng của bản thân để góp một tay nhằm giảm bớt sự tiêu cực và tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội?


Hãy cùng Dear Our Community lắng nghe câu chuyện của anh Huỳnh Công Thắng, Nhà Sáng Lập tổ chức Lead The Change, với mong ước và niềm tin của anh cho một xã hội nơi mà chúng ta có thể dễ dàng tin tưởng và sẵn lòng giúp đỡ lẫn nhau, thông qua công việc bền bỉ xây dựng những tư duy, giá trị nhân văn, sự tự lập, hiểu biết, có trách nhiệm của thế hệ trẻ Việt Nam với Lead The Change. Dear Our Community hy vọng câu chuyện này sẽ mang lại cảm hứng, động lực hay ít nhất khơi gợi cho chúng ta suy nghĩ thêm về những giải pháp để có thể cùng chung tay xây dựng, nuôi dưỡng các nền tảng cho sự phát triển tích cực của cộng đồng nơi mình đang sinh sống.


HUỲNH CÔNG THẮNG
HUỲNH CÔNG THẮNG

Giới thiệu về Lead The Change và Give It Back


Lead The Change là tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn ở Việt Nam và nước ngoài về tư duy, kỹ năng và cơ hội việc làm quốc tế cho các bạn trẻ.


https://www.facebook.com/LeadtheChange.Asia


GIVE IT BACK là một dự án gây quỹ cộng đồng của Lead The Change theo mô hình Mentoring 1 on 1 giúp người trẻ phát triển bản thân và hoàn thiện những kỹ năng trong cuộc sống. Giai đoạn 3 của dự án sẽ đóng góp vào QUỸ CỘNG ĐỒNG giúp khôi phục rừng Bến En – Thanh Hoá.


https://www.facebook.com/GIVEITBACKproject


0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page