top of page

ESP 8: CÔNG VIỆC PHÙ HỢP, GÓC NHÌN NGƯỜI TRONG CUỘC - MANDY NGUYỄN

Mandy Nguyễn chưa bao giờ gắn bó với công ty nào trước đó hơn 2 năm, cho đến khi đến với Startup Vietnam Foundation. Những trải nghiệm trước đó khiến Mandy nghi ngờ bản thân rằng mình không thể nào gắn bó được một tổ chức nào một cách lâu dài vì tính cách thích thử thách, thích đeo đuổi và tạo ra những thứ mới chưa ai làm của mình.


Vậy mà đến nay Mandy đã gắn bó với Startup Vietnam Foundation được 5 năm và cũng nhờ gắn bó với Startup Vietnam Foundation đã khiến Mandy càng hiểu được bản thân mình một cách sâu sắc hơn, nhận ra rằng những cái giới hạn công việc thật ra đến từ chính bản thân mình là chính.


Mời bạn lắng nghe câu chuyện của Mandy chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong việc tìm được một tổ chức, một sứ mệnh mình có thể gắn bó lâu dài.


Subscribe to weekly newsletter của Dear Our Community tại đây.MANDY NGUYỄN
MANDY NGUYỄN
Giới thiệu về Mandy Nguyễn:

Mandy hiện là Giám đốc Vận hành Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF). Trưởng BTC Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và hệ sinh thái hỗ trợ doanh nhân doanh nghiệp như một chuyên gia thiết kế chương trình và quản lý điều phối dự án. Mandy có kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng, vận hành các dự án phát triển tạo tác động cho doanh nhân, người trẻ và các nhóm đối tượng khác của hệ sinh thái. Mandy thường tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế để chia sẻ về hệ sinh thái khởi nghiệp, thị trường đổi mới sáng tạo, và các cơ hội hợp tác đa phương, để cùng hướng đến sự phát triển kinh tế xã hội bền vững cho Việt Nam.

0 bình luận
Xem nhiều
Bài viết mới nhất
bottom of page