top of page

ESP 9: KINH DOANH VỚI TƯ DUY BỀN VỮNG - THƯ VŨ

Thư Vũ, nhà sáng lập của công ty CoCo Dressing Room với mô hình kinh doanh hướng đến việc giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường của lĩnh vực thời trang và thúc đẩy thói quen tiêu dùng bền vững của người Việt.


Từ trải nghiệm tuổi thơ khi nhìn thấy mẹ và nhiều người khác chịu nhiều thiệt thòi khi làm việc tại nhà máy may mặc đến khi nhận thấy được những giá trị trong bản thân nhìn về cuộc sống khi trưởng thành đã dẫn Thư đến với CoCo Dressing Room. Mời bạn cùng lắng nghe câu chuyện.


Subscribe to weekly newsletter của Dear Our Community tại đây.


THƯ VŨ
THƯ VŨ
Giới thiệu về Thư Vũ:

Thư là nhà sáng lập của Coco Dressing Room – nền tảng thanh lý và ký gửi thời trang. CDR được thành lập với mong muốn mang đến trải nghiệm dọn tủ không mất sức và biến việc mua sắm các món quần áo qua sử dụng chất lượng cao và phong cách trở thành ưu tiên tiêu dùng của phụ nữ để giảm thiểu tác động tiêu cực của ngành công nghiệp thời trang lên môi trường sống. Thư còn được biết đến với vai trò tư vấn chương trình thời trang và phong cách ăn mặc cho khách hàng doanh nghiệp như Coca-Cola, Manulife, CPA, Grant Thornton, Sanofi, Bayer,…
0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page