top of page

ESP 10: ĐỌC SÁCH ĐỂ LÀM GÌ? - PHẠM NGỌC HOÀNG HUY

“Sách Chuyền Tay – Hạnh Phúc Cùng Cộng Đồng” là thông điệp mà tổ chức phi lợi nhuận Sách Chuyền Tay – Books in the City luôn muốn mọi người nhớ khi nghĩ về mình. Vì sao một tổ chức với công việc chia sẻ sách và cho mượn sách miễn phí lại chọn sứ mệnh “Hạnh phúc” để hướng tới cho các hoạt động của tổ chức?


Trong tập 10 lần này, câu chuyện cá nhân của Phạm Ngọc Hoàng Huy, Nhà sáng lập của Sách Chuyền Tay – Books in the City sẽ giúp chúng ta hiểu hơn ý nghĩa đằng sau thông điệp thú vị này. Bên cạnh đó, câu chuyện cũng sẽ mang đến những thông tin rất hữu ích cho những ai cũng đang tìm kiếm mục tiêu, giá trị cốt lõi cho công việc hay tổ chức của mình.PHẠM NGỌC HOÀNG HUY
PHẠM NGỌC HOÀNG HUY
Giới thiệu về Sách Chuyền Tay:

Tháng 12.2016, Sách Chuyền Tay là Dự án thành lập bởi một nhóm 04 bạn trẻ tại TP.HCM với mong muốn ban đầu Kết nối sách giấy trong cộng đồng tới bạn đọc trẻ. Bạn có thể mượn sách miễn phí, đọc sách và đóng góp sách cũ hàng ngày tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Từ 2020, Sách Chuyền Tay cơ cấu mô hình thành Tổ chức Không Vì Lợi Nhuận Not-for-profit Organization (NPO); Đội ngũ Sách Chuyền Tay hàng ngày cho mượn sách tại Xe Buýt Sách với Sứ mệnh Hạnh phúc cùng cộng đồng.


Tìm hiểu thêm về Sách Chuyền Tay trên trang fanpage https://www.facebook.com/sachchuyentay
0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page