top of page

PANEL TALK 1 - ĐỊNH HÌNH CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI

Để ăn mừng Season 1 đầu tiên của Dear Our Community được diễn ra thành công tốt đẹp sau 9 tháng ra mắt. Dear Our Community rất vui mang đến những Panel Talk về ba chủ đề rất thú vị đến mọi người đã đồng hành, lắng nghe và ủng hộ chương trình.


Phiên thảo luận đầu tiên với chủ đề “Định hình con đường tương lai tạo tác động xã hội” với sự có mặt chia sẻ từ ba nhân vật đầy cảm hứng đã từng xuất hiện trên các câu chuyện của Dear Our Community, bao gồm:


💟 Soline Lê, Giảng viên tại trường RMIT, Broward College


💟 Khoa Chim, Co-founder, Vietnamme


💟 Phan Nguyễn Nguyệt Trúc Đào, Founder & CEO, iZi Community


ĐỊNH HÌNH CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI
ĐỊNH HÌNH CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI

Định hình con đường tương lai để tìm được hướng đi phù hợp cho bản thân, song song đó có thể tạo ra tác động xã hội tích cực cho cộng đồng là một câu hỏi càng ngày càng trở nên quan trọng đối với các bạn trẻ bắt đầu nhận thức và quan tâm về các vấn đề xã hội, môi trường xung quanh mình. Trong phiên chia sẻ này, các nhân vật sẽ chia sẻ câu chuyện và trải nghiệm của chính mình đã dẫn các diễn giả đến công việc hiện tại. Những thách thức mà các diễn giả đã phải vượt qua và điều gì khiến mọi người vẫn tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn. Những thông điệp nào mà diễn giả muốn chia sẻ đến các bạn trẻ cũng đang băn khoăn với câu hỏi làm sao định hình con đường tương lai của mình hướng đến tác động xã hội.


Người tham dự còn có cơ hội được tương tác và đặc câu hỏi trực tiếp với các nhân vật trong phiên chia sẻ


Mời mọi người cùng nghe nhé!


Nếu câu chuyện của nhân vật truyền cảm hứng hay khiến bạn hồi tưởng lại chính trải nghiệm, câu chuyện của chính mình. Hãy gửi những lời chia sẻ qua email của chương trình tại địa chỉ dearourcommunity@gmail.com.

0 bình luận

Comentários

Avaliado com 0 de 5 estrelas.
Ainda sem avaliações

Adicione uma avaliação
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page