top of page

SEASON 1 XÂY DỰNG NỘI DUNG TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI - VÌ SAO QUAN TRỌNG?

Sài Gòn đã bước vào tuần thứ 5 giãn cách xã hội toàn thành phố, rất nhiều người chúng ta hiện đang phải ở nhà để làm việc không thể ra ngoài nhiều, ở nhà đọc tin tức trên mạng xã hội về dịch bệnh có thể khiến chúng ta dễ dàng cảm thấy rất choáng ngợp, lo âu và bất lực.


Thường thì tin tức xấu, giựt gân luôn có xu hướng lan toả nhanh hơn tin tức hay những câu chuyện tử tế, tích cực. Nhưng những tin tức và câu chuyện tử tế lại có khả năng cho chúng ta hy vọng và động lực để tiếp tục những dự định, mong muốn và ước mơ thay đổi tốt đẹp của mình và cho những người xung quanh.


Cũng vì vậy mà mình và Hà Phan từ RICE rất vui có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm của bọn mình về việc xây dựng nội dung hướng về câu chuyện tác động xã hội sẽ được Live trên OnMic (một social platform cho audio content khá mới rất hay ho từ Việt Nam) vào tuần vừa rồi, 28/07/2021 cho các bạn quan tâm về chủ đề này.


Mình nhờ OnMic giúp thâu lại nội dung này để những ai bỏ lỡ hay bận có thể nghe lại.


XÂY DỰNG NỘI DUNG TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI - VÌ SAO QUAN TRỌNG?
XÂY DỰNG NỘI DUNG TẠO TÁC ĐỘNG XÃ HỘI - VÌ SAO QUAN TRỌNG?

* Đây là Talkshow đã diễn ra trên ứng dụng OnMic. Bạn có thể tải app để tham dự các event tiếp theo tại https://www.getonmic.com0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page