top of page

SPECIAL EDITION: DEAR OUR COMMUNITY LIVESTREAM - TRÒ CHUYỆN CÙNG HOST

Vào ngày 19 /2 vừa rồi, Dear Our Community đã tổ chức buổi livestream nho nhỏ đặc biệt mang tên “Dear Our Community Livestream – Trò Chuyện Cùng Host” nhân kỷ niệm 10 tập ra mắt thành công.


Bản thâu âm này được lấy từ nội dung buổi livestream. Khi lắng nghe tập đặc biệt này bạn sẽ hiểu thêm:


1. Câu chuyện đằng sau vì sao Dear Our Community được cho ra đời?

2. Mục tiêu và sứ mệnh của Dear Our Community

3. Bạn có thể tham gia cộng đồng của Dear Our Community và kết nối với các nhân vật của Dear Our Community như thế nào?

4. Những giá trị bạn sẽ nhận được khi tham gia cộng đồng Dear Our Community?


Giới thiệu về host:


Tuyền (Kelly) sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, là con gái duy nhất trong gia đình với hai người anh lớn và một em trai nhỏ, thành viên duy nhất trong gia đình tốt nghiệp ra trường. Những khó khăn và hạn chế về điều kiện tài chính khi cô còn nhỏ không thể ngăn cô theo đuổi giấc mơ của mình. Với khả năng học hỏi rất nhanh, kỹ năng làm việc với con người tốt, cùng sự bền bỉ, kiên cường và đam mê về sự thay đổi xã hội đã dẫn cô đến những điều cô làm hiện nay.


Tuyền (Kelly) hiện là Trưởng bộ phận dịch vụ Thiện nguyện tại Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN
Tuyền (Kelly) - Trưởng bộ phận dịch vụ Thiện nguyện tại Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN

Tuyền (Kelly) hiện là Trưởng bộ phận dịch vụ Thiện nguyện tại Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Cộng Đồng LIN, một tổ chức phi lợi nhuận địa phương được thành lập vào năm 2009, với sứ mệnh hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam, tình nguyện viên chuyên môn, và nhà tài trợ phát huy tiềm năng; trở thành nhân tố thúc đẩy sự phát triển bền vững, giảm nghèo, và tăng tính tham gia của cộng đồng. Tháng 10/2020, cô cho ra mắt Podcast của riêng mình mang tên Dear Our Community, podcast đầu tiên tập trung vào những câu chuyện tác động xã hội tại Việt Nam, Dear Our Community mang đến những câu chuyện chân thật từ những con người rất thật đang tạo ra sự thay đổi tích cực để truyền cảm hứng và động lực cho người nghe về mục đích sống, hạnh phúc và tác động xã hội, cũng như kết nối mọi người cho những thay đổi tích cực trong xã hội.


Với công việc chính tại LIN, niềm đam mê của cô là thúc đẩy tinh thần thiện nguyện và sự tham gia của người dân tại Việt Nam. Cô mong muốn mình trở thành chiếc cầu nối vững chắc gắn kết mọi người đến với nhau nhằm tạo ra những thay đổi lâu dài vì một tương lai chung tốt đẹp.


Bạn có thể xem lại livestream qua link này https://www.facebook.com/100835858368198/videos/246685606940297


Nếu câu chuyện của nhân vật truyền cảm hứng hay khiến bạn hồi tưởng lại chính trải nghiệm, câu chuyện của chính mình. Hãy gửi những lời chia sẻ qua email của chương trình tại địa chỉ dearourcommunity@gmail.com.


Bạn có thể theo dõi trang Dear Our Community https://www.facebook.com/dearourcommunity để xem các cập nhật mới nhất về chương trình.
0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page