top of page

EP2: Sự Nghiệp Hạnh Phúc | 10 năm thanh xuân xây dựng công ty ve chai thế hệ mới🍀 Bạn mong muốn có sự khác biệt để tạo nên thương hiệu?

🍀 Làm sao để kết hợp giữa PR và câu chuyện phát triển cộng đồng?

🍀 Có đam mê và lý tưởng, nhưng để xây dựng doanh nghiệp bền vững liệu có đủ?

🍀Bạn băn khoăn trong việc làm sao để cân bằng giữa lợi ích kinh tế và trách nhiệm xã hội?


Tất cả câu trả lời đều được giải đáp trong tập 2 của Series Sự Nghiệp Hạnh Phúc - 10 năm thanh xuân xây dựng công ty ve chai thế hệ mớiCâu trả lời sẽ được giải đáp trong tập 2 của Series Sự Nghiệp Hạnh Phúc | 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 𝐱𝐚̂𝐲 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐯𝐞 𝐜𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐡𝐞̣̂ 𝐦𝐨̛́𝐢. Dù bạn đang tìm kiếm định hình sự nghiệp của mình, tìm hiểu cách xây dựng một cuộc sống mang lại niềm vui và hạnh phúc, hay đơn giản chỉ muốn lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng. Hãy lắng nghe câu chuyện phát triển sự nghiệp hạnh phúc và tìm kiếm giá trị cốt lõi trong công việc của anh Nguyễn Vạn Tiến - Nhà Sáng Lập Ve Chai Chú HỏaBạn cũng có thể xem toàn bộ video trên Youtube Channel của Dear Our Community

-----

"Series Sự Nghiệp Hạnh Phúc cùng Green Skills Podcast được tạo ra với mục tiêu truyền cảm hứng và giúp giới trẻ Việt hiểu được tầm quan trọng, cơ hội mà Green Skills mang lại cho sự phát triển bền vững của cá nhân, công việc, tổ chức và xã hội."

0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page