top of page

EP6: Làm phát triển bền vững đi từ những điều tử tế?

“Bộ phận Phát triển bền vững Công việc phát triển bền vững được ví như tấm áo giáp bảo vệ doanh nghiệp. Đồng thời bộ phận này cũng như người bạn đồng hành giúp cho doanh nghiệp đi đúng hướng mà vẫn giữ được sự tử tế về lâu dài.”


👉Vì sao tử tế lại giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài? 👉Phát triển bền vững thì liên quan gì đến sự tự tế? 👉Cơ hội để những người trẻ bắt đầu công việc về phát triển bền vững ở các doanh nghiệp Việt Nam không?


Tất cả sẽ được bật mí trong tập số 6 của Series Mở Đường Dẫn Lối - Mời bạn cùng DOC nghe câu chuyện của chị Nguyễn Minh Giang - Trưởng bộ phận Bền vững tại Công ty Biti's Việt Nam, nghe câu chuyện để biết thêm những kinh nghiệm thực chiến khi làm việc tại bộ phận Phát triển bền vững, cũng như cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này tại doanh nghiệp Việt Nam.


Bạn cũng có thể xem toàn bộ video trên Youtube Channel của Dear Our Community
Giới thiệu về Series Mở Đường Dẫn Lối:


Series nội dung về nghề tạo tác động xã hội đầu tiên hướng đến khán giả trẻ tại Việt Nam, với mục tiêu truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức thực tế giúp nhân lực trẻ theo đuổi công việc tạo tác động xã hội bền vững.


Series “Mở Đường Dẫn Lối” được đồng hành chính bởi Ngân hàng Standard Chartered Vietnam Vietnam với mong muốn hỗ trợ giới trẻ tìm hiểu, ứng dụng ESG để thúc đẩy Phát Triển Bền Vững tại Việt Nam.

0 bình luận

Commentaires

Noté 0 étoile sur 5.
Pas encore de note

Ajouter une note
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page