top of page

EP7: Làm truyền thông về phát triển bền vững trong kỷ nguyên số

"Một tư duy đúng đắn dẫn đến hành động đúng đắn, một hành động đúng đắn sẽ đi đến một kết quả tốt. Khi thấm nhuần ý thức về ESG từ doanh nghiệp của mình, thông qua việc truyền thông đúng đắn chúng ta sẽ lan tỏa được ý thức tốt đẹp này đến với cộng đồng."


- Công việc Truyền thông và Marketing đã có sự thay đổi nào trong những năm vừa qua? - Làm công việc Truyền thông và Marketing sẽ đóng góp được gì cho nỗ lực thúc đẩy ESG và Phát triển bền vững trong và ngoài doanh nghiệp? - Lời khuyên gì cho các bạn trẻ quan tâm về công việc tạo tác động xã hội nhưng vẫn còn nhiều do dự?


Tất cả sẽ được bật mí trong tập số 7 của Series Mở Đường Dẫn Lối - cùng với câu chuyện của chị Trịnh Như Quỳnh, Giám đốc Đối ngoại, Tiếp thị & Thương hiệu tại Ngân hàng Standard Chartered. Hãy cùng nghe câu chuyện để biết thêm những kinh nghiệm thực chiến, cũng như cơ hội và thách thức trong công việc này.
Bạn cũng có thể xem toàn bộ video trên Youtube Channel của Dear Our CommunityGiới thiệu về Series Mở Đường Dẫn Lối:


Series nội dung về nghề tạo tác động xã hội đầu tiên hướng đến khán giả trẻ tại Việt Nam, với mục tiêu truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức thực tế giúp nhân lực trẻ theo đuổi công việc tạo tác động xã hội bền vững.


Series “Mở Đường Dẫn Lối” được đồng hành chính bởi Ngân hàng Standard Chartered Vietnam Vietnam với mong muốn hỗ trợ giới trẻ tìm hiểu, ứng dụng ESG để thúc đẩy Phát Triển Bền Vững tại Việt Nam.

0 bình luận

Комментарии

Оценка: 0 из 5 звезд.
Еще нет оценок

Добавить рейтинг
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page