top of page

Series “Mở Đường Dẫn Lối” - Mùa 2 tập 3: Truyền Thông "0 đồng" Tại Tổ Chức Phi Lợi Nhuận

Khách mời tập 3 của series “Mở Đường Dẫn Lối” - Mùa 2 là chị Trần Thuý Quỳnh Ngân , Quản lý Truyền Thông tại DRD Vietnam.

Mở Đường Dẫn Lối Mùa 2 Tập 3

Lắng nghe và đăng ký theo dõi các tập Mở Đường Dẫn Lối Mùa 2 vào lúc 20h, mỗi Thứ 3 hai tuần một lần tại: Apple Podcasts | Spotify | YouTube | Website.


Khách mời tập 2 của series “Mở Đường Dẫn Lối” - Mùa 2 là chị Trần Thúy Quỳnh Ngân, Quản lý truyền thông tại DRD Việt Nam - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Năng lực Người khuyết tật. 


DRD Việt Nam là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ngày 3 tháng 12 năm 2005. Trong những năm qua, với sự hỗ trợ và đồng hành của các nhà tài trợ và các đối tác, DRD đã đạt được những kết quả tích cực từ nỗ lực nâng cao năng lực và hòa nhập xã hội cho cộng đồng người khuyết tật.


Truyền thông trong tổ chức phi lợi nhuận


Truyền thông trong tổ chức phi lợi nhuận đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa thông điệp và thay đổi nhận thức cộng đồng. Thông thường, nguồn kinh phí dành cho truyền thông tại các tổ chức này không nhiều, thậm chí là bằng 0.


Tuy nhiên, DRD Việt Nam đã tập trung vào việc xây dựng một đội ngũ nhân sự có kỹ năng đa dạng và chuyên môn, để có thể thực hiện các chiến lược truyền thông một cách hiệu quả và tối ưu.

Chuỗi nội dung Mở đường dẫn lối mùa hai được Dear Our Community hợp tác với Ngân hàng Standard Chartered sản xuất, dưới sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí điện tử Nhà quản trị (TheLEADER).


Chương trình sẽ đưa khán giả tới thăm các văn phòng, công ty, nơi làm việc của những vị khách mời đến từ một số tổ chức, doanh nghiệp như Heineken, Sanofi, De Heus, Nhang Lộc Thành... để tìm hiểu cách thực hành, giải quyết các vấn đề hướng đến sự bền vững tại doanh nghiệp.


Theo dõi chương trình Mở Đường Dẫn Lối mùa hai tại: Apple Podcasts | Spotify | YouTube | Website.


0 bình luận

Comentarios

Obtuvo 0 de 5 estrellas.
Aún no hay calificaciones

Agrega una calificación
Bài viết mới nhất
Xem nhiều
bottom of page