top of page

EP4: Làm phi lợi nhuận để đi tìm mình?


Làm phi lợi nhuận cần chuẩn bị kiến thức và kỹ năng gì?
Làm phi lợi nhuận cần chuẩn bị kiến thức và kỹ năng gì?

Khi lớn lên và dần có ý thức về cuộc đời và con người, về sự tồn tại của bản thân, chúng ta bắt đầu trăn trở, tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Mình là ai? Mình tồn tại giữa đời vì lẽ gì?”. Câu hỏi ấy dẫn chúng ta vào một hành trình tìm kiếm mang tên: Chính mình.


Ở số tiếp theo của series “ Mở đường dẫn lối”, diễn giả khách mời của chúng ta, chị Ngô Lê Phương Linh, hiện là Giám Đốc trung tâm ICS - tổ chức bảo vệ và thúc đẩy quyền của cộng đồng LGBTI+ sẽ mang đến cho chúng ta câu chuyện về hành trình đi tìm kiếm chính mình nhưng ở một phiên bản đặc biệt hơn “ Làm phi lợi nhuận để đi tìm mình”. Bên cạnh những lí giải thú vị về “ nghề” biết đâu các bạn sẽ tìm thấy tấm gương phản chiếu chính mình.


❓Làm công việc phi lợi nhuận liệu có tương lai?

❓Làm công việc phi lợi nhuận có gì vui?

❓Làm ở tổ chức phi lợi nhuận, cần học những kiến thức gì?

❓Những cơ hội và giá trị nào bạn sẽ tìm thấy khi làm ở lĩnh vực này?


Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí trong tập số 4 của Series Mở Đường Dẫn Lối - Series nội dung về nghề tạo tác động xã hội đầu tiên hướng đến khán giả trẻ tại Việt Nam, với mục tiêu truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức thực tế giúp nhân lực trẻ theo đuổi công việc tạo tác động xã hội bền vững. Series “Mở Đường Dẫn Lối” được đồng hành chính bởi Ngân hàng Standard Chartered Vietnam với mong muốn hỗ trợ giới trẻ tìm hiểu, ứng dụng ESG để thúc đẩy Phát Triển Bền Vững tại Việt Nam.


Bạn cũng có thể xem toàn bộ video trên Youtube Channel của Dear Our Community


Giới thiệu về Series Mở Đường Dẫn Lối


Series nội dung về nghề tạo tác động xã hội đầu iên hướng đến khán giả trẻ tại Việt Nam, với mục tiêu truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức thực tế giúp nhân lực trẻ theo đuổi công việc tạo tác động xã hội bền vững. Series “Mở Đường Dẫn Lối” được đồng hành chính bởi Ngân hàng Standard Chartered, với mong muốn hỗ trợ giới trẻ tìm hiểu, ứng dụng ESG để thúc đẩy Phát Triển Bền Vững tại Việt Nam.

0 bình luận
Xem nhiều
Bài viết mới nhất
bottom of page